น้ำสมุนไพร

หนังสือ “น้ำสมุนไพร” เล่มนี้ ให้ความรู้สารพันสูตรเด็ด เคล็ดลับของการทำน้ำสมุนไพร ที่ไม่ยุ่งยากสามารถทำดื่มได้ โดยบอกคุณประโยชน์ของน้ำสมุนไพรแต่ละชนิด ให้ผู้อ่านเลือกทำ และน้ำสมุนไพรที่แนะนำให้ทำเป็นสมุนไพรที่หาได้ไม่ยาก เช่นการทำ น้ำตะไคร้ น้ำข่า น้ำมะนาว น้ำมะขาม น้ำตำลึง น้ำกะเพรา เป็นต้น และยังสามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพได้อีกด้วย

ชื่อเรื่อง: น้ำสมุนไพร

ผู้เขียน: อ.ธนศักดิ์ ตั้งทองจิตร

สถานที่: ชั้น 5 อาคาร 1

สารบัญ

  • บทนำ  หน้า   13
  • น้ำอัญชัญ  หน้า   28
  • น้ำกระท้อน  หน้า   33
  • พันซ์สมุนไพร  หน้า   35
  • Siam Modern Punch  หน้า   37
  • น้ำระกำ  หน้า   39
  • น้ำชมพู่  หน้า   41
  • น้ำกระเจี๊ยบ  หน้า   43
  • น้ำมะเขือเทศ  หน้า   45    ..  ..
  • น้ำอ้อย  หน้า 141
  • น้ำเชื่อม  หน้า 143
  • น้ำกล้วยหอม  หน้า 145
  • น้ำส้มโอ  หน้า 147
  • น้ำแคนตาลูป  หน้า 149
  • น้ำแห้ว  หน้า 151
  • น้ำรากบัว  หน้า 153
  • น้ำลองกอง  หน้า 155
  • น้ำข้าวโพด  หน้า 157