อาหารเวียดนาม

อาหารเวียดนามเป็นอาหารประเภทผักเป็นส่วนมาก เนื้อหาภายในเล่มจะเกี่ยวข้องกับผู้ที่คิดจะตั้งร้าน ขายอาหารเวียดนาม หรือผู้ที่คิดจะทำอาหารเวียดนามรับประทานเอง เพราะผู้เขียนได้ให้เนื้อหาสาระ ตั้งแต่ลักษณะเฉพาะของอาหาร ทำเลที่ตั้งอุปกรณ์ในการตั้งร้าน การลงทุน มีภาพประกอบเกี่ยวกับ พืชผักต่างๆ ที่ใช้กับอาหารเวียดนาม สูตรน้ำจิ้มต่างๆ ที่ใช้กับอาหารเวียดนาม เช่น น้ำจิ้มแหนมเนือง เป็นต้น

ชื่อเรื่อง: อาหารเวียดนาม

ผู้แต่ง : ทวีศักดิ์ เกษปทุม สถานที่: ชั้น 5 อาคาร 1

สารบัญ

  • ลักษณะเฉพาะของอาหารเวียดนาม  หน้า     8
  • การลงทุน  หน้า   11
  • พืชผักที่รับประทานกับอาหารเวียดนาม  หน้า   14
  • น้ำจิ้มสูตรต่างๆ  หน้า   18
  • น้ำจิ้มแหนมเนือง  หน้า   21
  • กุ้งกระเบื้อง  หน้า   22
  • กุ้งพันอ้อย  หน้า   23
  • ก๋วยจั๊บญวน  หน้า   24
  • กล้วยบวชชีโรยงา  หน้า   26
  • กล้วยหอมทอด  หน้า   27
  • ยำสาวเวียดนาม  หน้า   62
  • ยำหมูยอเวียดนาม  หน้า   64
  • เส้นหมี่หน้าทะเล  หน้า   66
  • เส้นหมี่หน้าหมู  หน้า   68
  • หมูคำหวาน  หน้า   70
  • หมูมะนาว  หน้า   72
  • หมูยอเวียดนาม  หน้า   74
  • หมูย่างใบชะพลู  หน้า   76
  • หมูหมักตะไคร้  หน้า   78
  • แหนมเนือง  หน้า   80